Hoegaarden- Tinh hoa bia Bỉ khai phá mọi giới hạn cảm xúc

bia-hoegaarden-white-6

Bỉ – quốc gia được cả thế giới biết đến như là cái nôi sản sinh ra những dòng bia ngon trứ danh.  Với bề dày truyền thống và được nhiều người yêu mến đến nay văn hóa bia Bỉ đã được UNESCO công nhận là Di sản văn hoá phi vật thể của nhân loại vào năm 2016.

vuong-quoc-bi-1
Vương quốc Bỉ – Cái nôi sản sinh những dòng bia ngon trứ danh

Một trong những dòng bia Bỉ nổi tiếng thơm ngon phải kể đến Bia Hoegaaden.

bia-hoegaarden-white-6
Bia hoegaarden white

Hoegaarden – Tinh hoa bia Bỉ đánh thức mọi giác quan

hoegaarden-tinh-hoa-bia-bi-1
Hoegaarden – Tinh hoa bia Bỉ đánh thức mọi giác quan

Nguyên liệu phá cách để làm lên cái tên Hoegaarden thơm ngon nức tiếng gồm lúa mì kết hợp cùng vỏ cam và hạt ngò rí đã mang lại cho bia Bỉ Hoegaarden nét đặc trưng khác biệt. Từ những hớp đầu tiên, người uống sẽ cảm nhận ngay dòng bia mượt mà thoang thoảng hương cam độc đáo.

hoegaarden-khai-pha-moi-gioi-han-cam-xuc-10
Nguyên liệu chính để tạo ra Bia Bỉ Hoegaarden

Vũ khí bí mật làm nên nét đặc trưng cho dòng bia Bỉ Hoegaarden đó chính là 2 nguyên liệu đặc biệt “vỏ cam” và “hạt ngò rí”

hoegaarden-khai-pha-moi-gioi-han-cam-xuc-10
Vỏ cam là một thành phần mới lạ tạo nên hương vị độc đáo của dòng bia Bỉ

Tiếp đó là vị ngọt nhẹ đánh thức vị giác và sự tươi mát mang lại cảm giác sảng khoái cho người thưởng thức. Nhưng chừng ấy dường như là chưa đủ để làm nên một loại bia chất lượng. Bia ngon phải giúp người thưởng thức như được khai mở vị giác khi nhấm nháp cùng món ăn trên bàn tiệc. Và Hoegaarden đã minh chứng rất tốt điều đó.

hoegaarden-huong-vi-khai-pha-moi-gioi-han-cam-xuc-1

Vốn là loại bia craff được tạo ra bởi các tu sĩ sinh sống tại một ngôi làng nhỏ mang tên Hoegaarden thuộc vương quốc Bỉ, nơi đây nổi tiếng bởi những cánh đồng lúa mì hảo hạng. Bởi thế, mà nó đã tạo nên sự đặc biệt cho hương vị bia Hoegaarden – hương vị bia mà bạn khó có thể tìm thấy ở một nơi nào khác trên thế giới.

canh-dong-lua-mi
Những cánh đồng lúa mì hảo hạng

Ngoài hương vị đặc trưng chỉ có ở hoegaarden thì dòng bia Bỉ nhập khẩu này còn có 1 câu chuyện rất riêng của nó. Câu chuyện nằm ở tư duy và cá tính của những người đã tạo ra dòng bia nổi tiếng này

hoegaarden-huong-vi-khai-pha-moi-gioi-han-cam-xuc-2
Hoegaarden – tinh hoa bia bỉ khai phá mọi giới hạn cảm xúc

Câu chuyện kể về những vị tu sĩ luôn đam mê khám phá, không ngừng tìm kiếm và thử nghiệm các công thức mới lạ để tạo nên một hương vị thách thức mọi giới hạn của cảm xúc lẫn thời gian, không gian.

bia-nhap-khau-001

Các vị tu sĩ ấy đã chẳng chùn bước trước những khó khăn về khoảng cách địa lý để tạo nên những sự kết hợp đầy độc đáo và mới lạ để cho hậu thế ngày nay được thưởng thức những tinh hoa bia Bỉ. Trải qua nhiều thế kỷ, công thức nấu bia mà các tu sĩ ngày ấy để lại đã chinh phục hàng triệu tín đồ yêu bia trên thế giới

hoegaarden-huong-vi-khai-pha-moi-gioi-han-cam-xuc-6

Ngày nay, Bia Hoegaarden đã trở thành thức uống kết nối hàng triệu tâm hồn yêu bia trên khắp hành tinh. Người thích thưởng thức nó trước hết là những người sành bia thực thụ, uống để thăng hoa cảm xúc, uống để khai phá thêm điều mới mẻ trong thế giới hương vị – vẻ đẹp sâu bên trong của một dòng bia. Sau, họ là những người cá tính, văn minh, có tâm hồn rộng mở, yêu đời, yêu sự tự nhiên và luôn tìm kiếm điều tích cực trong cuộc sống.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0979 699 554